Giới thiệu

WILLIAM BOUTIQUE

FASHION IS WHAT YOU BUY - STYLE IS WHAT YOU CHOOSE

 

Hi các nàng,

 

WILLIAM BOUTIQUE khởi đầu hành trình từ năm 2013, đây là tâm huyết và hy vọng của một cô gái nhỏ với mong muốn sở hữu tủ đồ thật màu sắc, thật phong cách, thật đa dạng và đem đến cho mọi cô gái khác một tủ đồ theo phong cách riêng của mình, nhờ đó mà một cửa tiệm nho nhỏ ra đời ở một góc nhỏ của Sài Gòn.

 

Nhờ sự nghiêm túc, đam mê, nhiệt huyết với thời trang và mong muốn mang đến cho các bạn nữ những sản phẩm đa dạng phong cách, ứng dụng, trẻ trung và thật chất lượng với mức giá phù hợp nhất, WILLIAM team đã không ngừng nỗ lực và phát triển để đem đến từ chiếc quần, áo,.. cho tới những phụ kiện bé xinh như tất, nón, belt… để hài lòng các nàng.

 

Đối với chúng mình, sản phẩm gửi tới khách hàng luôn mang theo sự chân thành, tĩ mĩ và giúp tiếp thêm cảm hứng khi diện những bộ đồ xinh đẹp ấy, với WILLIAM, dù bạn nữ tính hay cá tính, bạn cũng chính mình toả sáng.

 

Chúng mình sẽ không ngừng phát triển sản phẩm và dịch vụ tốt hơn nữa, để bạn có những trải nghiệm mua sắm thật tuyệt vời cùng WILLIAM.

 

Hiện WILLIAM đã có những cửa hàng tại:

 

📍106 Trần Quang Diệu, phường 14, Quận 3

📍379 Huỳnh Văn Bánh, phường 11, Phú Nhuận

📍40 Xô Viết Nghệ Tinh, phường 19, Bình Thạnh

 

Cùng WILLIAM tạo nên và lưu giữ những khoảnh khắc xinh đẹp, đáng nhớ nhất và đừng quên chia sẻ với chúng mình những bức ảnh tuyệt vời của bạn khi diện sản phẩm từ WILLIAM nhé.

Love,

WILLIAM

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng